Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức hoạt động nhân Quốc tế thiếu nhi

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước, Công đoàn,  Chi đoàn Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã phối hợp tổ chức “Chương trình Vui hè” chào mừng Quốc tế thiếu nhi cho 30 con em cán bộ, giáo viên, người lao động của Trường Đoàn vào ngày 30 tháng 5 vừa qua.

Chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động vui chơi, xem phim, liên hoan tại Trường Đoàn và Khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi của Trung tâm thương mại GiGaMall – Thủ Đức.

Chăm lo cho con em cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngày Quốc tế thiếu nhi là hoạt động thường niên của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đoàn, giúp các cháu có sự khởi đầu mùa hè với nhiều niềm vui, qua đó động viên tinh thần học tập của các cháu.

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, ngủ biết học hành là ngoan…”

Các bạn thiếu nhi phấn khởi nhận quà từ Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn  Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Một số hoạt động vui chơi của các cháu được tổ chức tại Trường Đoàn và Khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi của Trung tâm thương mại GiGaMall – Thủ Đức

Tin – Ảnh: Quang Long