Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 46 năm ngày thành lập trường Đoàn Lý Tự Trọng

     Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và hoạt động tháng thanh niên năm 2019. Đặc biệt đối với trường Đoàn Lý Tự Trọng ngày 26/3 còn là kỷ niệm 46 năm ngày thành lập trường (26/3/1973 – 26/3/2019). Sáng ngày 25/3/2019, trường Đoàn Lý Tự Trọng long trọng tổ chức buổi họp mặt cấp trường.

     Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

     Nhằm tạo dấu ấn cho lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường đã chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 46 của trường Đoàn Lý Tự Trọng và lần thứ 88 của Đoàn. Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các khoa, đoàn thể đã cùng nhau thổi nến và cắt bánh trong bầu không khí vui tươi, nhiệt huyết.

     Cũng trong dịp kỷ niệm này, nhà trường đã tri ân sự đóng góp của các thầy cô có thâm niên công tác tròn năm và đoàn viên Chi đoàn vinh dự nhận quà của cấp uỷ và Ban Giám hiệu nhà trường cùng những lời động viên phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo.

Đ/c Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng trao quà tri ân cán bộ thâm niên công tác tròn năm

Ban Giám hiệu tặng quà cho đoàn viên Chi đoàn

Tin: Thanh Thúy

Ảnh: Tư liệu