Trường Đoàn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn và 51 năm ngày thành lập Trường

Trong không khí sôi nổi của tháng 3 – tháng thanh niên, hòa cùng niềm vui chung của tuổi trẻ cả nước, Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) và 51 năm ngày thành lập Trường Đoàn Lý Tự Trọng (26/03/1973 – 26/03/2024)

Từ buổi ban đầu, cán bộ – giáo viên – học viên Trường Đoàn đã dựng lên ngôi trường đơn sơ, mộc mạc nhưng bám trụ vững chắc trong căn cứ cách mạng. Đi ra từ khói lửa của cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, Trường Đoàn từng bước hòa mình với dòng chảy của thành phố, của đất nước trong công cuộc kiến thiết và phát triển 51 năm qua. Trường Đoàn đã xây dựng được nhiều giá trị, truyền thống quý báu và đạt nhiều kết quả to lớn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn – Hội – Đội uy tín, tạo được niềm tin của các cơ sở Đoàn, Hội, Đội tại Thành phố Hồ Chí Minh và lan tỏa đến các tỉnh, thành Đoàn trong cả nước.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động như Văn nghệ, xem phim về Truyền thống Trường Đoàn, thi tìm hiểu về truyền thống Trường Đoàn và trao kỷ niệm chương cho cán bộ, giáo viên.

Đoàn viên Chi Đoàn Trường Đoàn biểu diễn văn nghệ chào mừng

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi tìm hiểu truyền thống Trường Đoàn

Đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng Trường Đoàn tặng quà cho cán bộ đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu truyền thống Trường Đoàn

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã ôn lại những truyền thống và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình phát triển qua 51 năm qua.

Thầy Huỳnh Ngô Tịnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng phát biểu

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Trường Đoàn Lý Tự Trọng cũng đã tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí có thời gian công tác tròn năm tại Trường Đoàn và sách “Sống là cống hiến” của đồng chí Phạm Chánh Trực – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đoàn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Ban Giám hiệu Trường Đoàn tặng biểu trưng cho cán bộ, giáo viên có thời gian công tác tròn năm tại Trường Đoàn

Ban Giám hiệu Trường Đoàn tặng sách “Sống là cống hiến” của đồng chí Phạm Chánh Trực cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên

   Trong không khí vui tươi của buổi lễ, Ban Giám hiệu cùng với lãnh đạo các khoa phòng thực hiện nghi thức thổi nến và cắt bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 51 của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, bắt đầu một hành trình mới hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác đào bạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn – Hội – Đội.

Ban Giám hiệu Trường Đoàn và Lãnh đạo các Khoa – Phòng cùng nhau thổi nến và cắt bánh kem mừng sinh nhật Đoàn và sinh nhật Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Tin – Ảnh: Hồng Long