Bế giảng lớp Báo cáo viên Cảm tình Đoàn khóa 49

Nhằm xây dựng đội ngũ Báo cáo viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ hỗ trợ cơ sở tổ chức chương trình bồi dưỡng cho thanh niên nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo môi trường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm báo cáo các bài cảm tình Đoàn tại các cơ sở Đoàn trong và ngoài thành phố, lớp Báo cáo viên cảm tình Đoàn khóa 49 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 37 học viên đến từ các đơn vị Quận, Huyện Đoàn và các đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Lớp học diễn ra vào các ngày 20, 21, 26, 27, 28 tháng 8 năm 2020 gồm 05 chuyên đề lý thuyết, 03 buổi giảng tập và 01 buổi thi thực hành tại trường Đoàn Lý Tự Trọng. Trong quá trình chuẩn bị bài và giảng tập, học viên sẽ được các thầy, cô hướng dẫn, chỉnh sửa về nội dung, hình thức, phương thức truyền đạt để hoàn thiện bài thi thực hành một cách tốt nhất, tạo tiền đề cho việc thực hiện báo bài của học viên tại cơ sở trong thời gian sắp tới.

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô giáo viên Trường Đoàn cùng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân học viên, đã có 37 học viên được cấp giấy chứng nhận Báo cáo viên cảm tình Đoàn.

Một số hình ảnh lớp học:

Thầy Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng
hướng dẫn chuyên đề Phương pháp thu thập thông tin dữ liệu và xây dựng nội dung báo cáo dành cho báo cáo viên Cảm tình Đoàn

Học viên báo cáo bài thi thực hành

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng
trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho 13 học viên xếp loại Giỏi

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng quý Thầy Cô

Tin, ảnh: Trịnh Thương