Cẩm nang huấn luyện kỹ năng truyền tin

Truyền tin là một trong những kỹ năng cần thiết của thanh thiếu nhi trong hoạt động Đoàn – Hội – Đội. Kỹ năng truyền tin giúp bạn đọc phát triển tư duy logic, tư duy ngôn ngữ một cách hệ thống và ứng dụng vào hoạt động trại, dã ngoại thông qua trò chơi lớn, tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho thanh thiếu niên.

Quyển sách Cẩm nang huấn luyện kỹ năng truyền tin gồm: morse, seamaphore, mật thư, dấu đường, sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về truyền tin và ứng dụng các kỹ năng cần thiết vào việc tổ chức các hoạt động sinh hoạt, giao lưu, vui chơi cho thanh thiếu nhi.

Xuất phát từ ý nghĩa đó, nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2011), nhằm trang bị cho thanh thiếu nhi những kiến thức kỹ năng sinh hoạt Đoàn – Hội – Đội, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đoàn Lý Trọng phối hợp Nhà xuất bản Trẻ xuất bản 4 quyển sách kỹ năng gồm:

– Cẩm nang huấn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể.

– Cẩm nang huấn luyện kỹ năng hoạt động trại.

– Cẩm nang huấn luyện kỹ năng hoạt động dã ngoại.

– Cẩm nang huấn luyện kỹ năng truyền tin.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tài liệu này đến các bạn thanh thiếu niên. Rất mong nhận được sự góp ý của các đồng chí và các bạn.

Trân trọng giới thiệu.

 

Trường Đoàn Lý Tự Trọng – NXB Trẻ