Bế giảng lớp trung cấp lý luận và nghiệp vụ công tác thanh niên B.56

Ngày 15/5/2012, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 2 và trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận và nghiệp vụ công tác thanh niên B.56 cho 37 bạn là cán bộ Đoàn của quận 2.

 Ngày 15/5/2012, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 2 và trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận và nghiệp vụ công tác thanh niên B.56 cho 37 bạn là cán bộ Đoàn của quận 2. Sau hơn 12 tháng học tập tại trung tâm bồi dưỡng chính trịquận 2 với chương trình 10 môn do thầy cô trường Đoàn giảng dạy các học viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết trong nghiệp vụ công tác thanh vận. Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Trần Đoàn Trung, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo đã đánh giá cao sự trưởng thành của học viên và hiệu quả của lớp học đem lại, đây là nguồn cán bộ cần thiết cho nhiệm kỳ mới của công tác Đoàn tại quận nhà.

hinh_be_giang_B56

Trong phần phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Thường vụ Thành đoàn, Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng đánh giá cao công tác phối kết hợp giữa trường Đoàn Lý Tự Trọng và Trung tâm bồi dưỡng chính trị và hi vọng sẽ còn nhiều nội dung hỗ trợ sắp tới cho công tác cán bộ Đoàn tại quận 2.