Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường

     Chiều 24/6, đồng chí Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi tại TP.Hồ Chí Minh.

     Chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức. Đồng chí Lê Quốc Phong đã đến thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện đóng chốt tại điểm thi ở Trường THPT Marie Curie, Q.3 và Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Q.1 (TP.HCM) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong tặng quà cho sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm Trường THPT Marie Curie

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong thăm sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Q.1 (TP.HCM)

     Đồng chí Phong động viên, biểu dương những việc làm của sinh viên tình nguyện đã góp phần hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh hứa hẹn có một kỳ thi đạt kết quả tốt. Đồng chí Phong nhắn nhủ: “Các tình nguyện viên của chương trình Tiếp sức mùa thi phải cố gắng giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia lần này. Sinh viên tình nguyện phải để lại những hình ảnh ấn tượng nhất, đẹp nhất trong lòng thí sinh và phụ huynh”.

     Chiều cùng ngày, anh Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long và đồng chí Nguyễn Minh Triết – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học, Phó chủ tịch thường trực Trung ương  Hội Sinh viên Việt Nam, đã đến một số điểm trực của sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi để thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các bạn.

     Chia sẻ tại buổi thăm hỏi sinh viên tình nguyện, anh Trịnh Văn Hào cảm kích: “Sự tử tế, nhiệt huyết của sinh viên tình nguyện đã tạo ra sự tin cậy đối với các thí sinh, tạo thiện cảm tốt với xã hội và làm nên sức sống của chương trình Tiếp sức mùa thi suốt gần 17 năm qua. Chúng tôi rất cảm ơn tấm lòng của các bạn sinh viên tình nguyện. Chúc các bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ, một mùa hè tình nguyện mang đầy ý nghĩa. Chương trình Tiếp sức mùa thi đã tiếp thêm động lực cho ước mơ của nhiều sĩ tử đến với giảng đường và góp phần vào sự thành công chung của kì thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH-CĐ. Chúng tôi tin rằng một khi Tiếp sức mùa thi còn mang lại giá trị tích cực cho thí sinh và phụ huynh thì chương trình vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng, đón nhận và chung tay góp sức của toàn xã hội”.

     Theo đồng chí Lê Xuân Dũng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, kiêm Trưởng ban Tiếp sức mùa thi năm 2018 tại TP.HCM, trong đợt thi THPT quốc gia diễn ra từ ngày 24-27/6, sẽ có 8.000 sinh viên tình nguyện đóng chốt tại khắp 124 địa điểm thi để hỗ trợ thí sinh.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ online (tuoitre.vn)