Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp các chương trình đào tạo

Sáng ngày 24/9/2022, Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức lễ bế giảng Chương trình đào tạo chức danh Tổng Phụ trách Đội khóa D44 và D45; Chương trình đào tạo Trung cấp Công tác Thanh niên khóa B73 và Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Chức danh Tổng Phụ trách đội D46.

Thầy Trần Nam Anh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Đoàn  Lý Tự Trọng báo cáo quá trình học tập, rèn luyện của học viên.

Tham dự chương trình có quý thầy cô Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng cùng các thầy cô giáo viên, cán bộ phụ trách và các học viên Chương trình đào tạo Chức danh Tổng phụ trách đội khóa D44, khóa D45, khóa D46; Chương trình đào tạo Trung cấp công tác thanh niên khóa B73.

Thầy Huỳnh Văn Toàn – Trưởng Khoa Công tác Đội và cô Chu Thị Hiền – Phó Trưởng Khoa Công tác Đoàn – Hội tặng quà chúc mừng Ban cán sự các lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong khóa học.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã có bài phát biểu động viên, chúc mừng ghi nhận thành quả học tập và rèn luyện của 57 học viên. Đồng thời, thầy cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc dành cho các bạn học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Chức danh Tổng phụ trách đội và Chương trình đào tạo Trung cấp công tác thanh niên cùng các bạn học viên chuẩn bị cho khóa đào tạo mới. Những chia sẻ của của Thầy chắc chắn sẽ là động lực to lớn, tiếp thêm niềm tin, lý tưởng và hoài bão cho các bạn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

       Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng cùng thầy Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng khen thưởng Học viên xuất sắc các khóa học.

Đáp lại tình cảm, công ơn của quý thầy cô giáo viên Trường Đoàn, đại diện cho các học viên có mặt trong buổi lễ, học viên Bùi Thị Hải Yến lớp D45 đại diện cho học viên của 3 khóa D44; D45; D46 và B73 đã có bài phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, những cảm xúc lắng đọng của mình đối với thầy cô, mái trường thân yêu trước khi ra trường.

Đại diện các lớp trao tặng quà lưu niệm cho Trường Đoàn

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp đã góp phần khẳng định thành công to lớn trong công tác đào tạo của Trường Đoàn Lý Tự Trọng trong những năm học vừa qua, đồng thời tiếp thêm niềm tin, trách nhiệm, mở ra nhiều nhiệm vụ mới trong các năm học tiếp theo.

Tin – ảnh: Hồng Long