Khai giảng lớp học bán trú mùa hè tuyệt vời

      Từ thực tiễn hoạt động của Trường Đoàn Lý Tự Trọng để đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2019. Qua đó, cung cấp cho các em một môi trường học tập thuận lợi, một sân chơi bổ ích, nơi mà trẻ vừa có thể làm giàu tri thức, vừa vui chơi, vừa phát triển kỹ năng một cách tốt nhất để xây dựng nền tảng kiến thức và vốn kỹ năng cần thiết cho tương lai.

     Sáng ngày 18/06/2019, Trường Đoàn Lý Tự Trọng khai giảng lớp học bán trú “Mùa hè tuyệt vời” cho 35 em trong độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi.

     Chương trình học lớp bán trú “Mùa hè tuyệt vời” sẽ bồi dưỡng, rèn luyện các em về: kỹ năng tư duy, ngôn ngữ, tiếng Anh, hội họa… Song song đó, các em còn được rèn luyện về đạo đức; cách ứng xử, giao tiếp với bố mẹ, người lớn tuổi, thầy cô giáo, bạn bè… ; tham gia vui chơi và rèn luyện các kỹ năng về sinh hoạt tập thể… Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa kết hợp giữa học, vui chơi và rèn luyện kỹ năng.

Các em đang vui học tiếng Anh

     Lớp học bán trú “Mùa hè tuyệt vời” 2019 hứa hẹn là một hoạt động vui hè bổ ích. Nơi các em được học tập, vui chơi, kết bạn, rèn luyện các kỹ năng, trải nghiệm những bài học thực tế, biết được những giá trị yêu thương gia đình, bạn bè và mọi người.

Tin, Ảnh: Ngọc Ẩn