Chìa khóa của hội nhập và phát triển – văn bằng Đại học thứ hai ngành ngôn ngữ anh khai giảng tại trường đoàn

     Trong cuộc cách mạng 4.0, với ngôn ngữ toàn cầu – Ngôn ngữ Anh là hành trang không thể thiếu cả với những người đã có bằng Đại học chuyên ngành thứ nhất để hội nhập và phát triển.

     Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, giúp người học hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, có thể giao tiếp một cách tự tin trong bối cảnh hội nhập, có thêm được nhiều hơn những cơ hội việc làm, học tập nâng cao trình độ bậc sau Đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ), có nhiều lợi thế hơn cho công việc ở hiện tại, cơ hội thăng tiến tốt hơn trong tương lai, Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã phối hợp chiêu sinh, liên kết đào tạo với Trường Đại học Tài chính – Marketing khai giảng lớp văn bằng thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh vào ngày 07/12/2019 tại trường Đoàn Lý Tự Trọng.

     Tới dự lễ khai giảng Tiến sỹ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing, Thạc sỹ Lương Quảng Đức – Viện trưởng Viện Đào tạo thường xuyên, Thạc sỹ Phan Thanh Giản – Phó Viện trưởng Viện đào tạo thường xuyên; Thạc sỹ Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Đại diện trường Đoàn Lý Tự Trọng.

     Tại buổi lễ, Tiến sỹ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing đã chúc mừng 42 sinh viên trúng tuyển lớp Đại học thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh. Cô khẳng định: Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính – Marketing rất quan tâm đối với việc duy trì, phát triển quan hệ hợp tác toàn diện với Trường Đoàn Lý Tự Trọng có bề dày lịch sử 46 năm hình thành và phát triển cũng như chất lượng việc tổ chức khóa học này. Cô cũng đề nghị các khoa chuyên môn, phòng chức năng thuộc Trường Đại học Tài chính – Marketing bố trí những giảng viên có kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp, hình thức giảng dạy phù hợp để đảm bảo chất lượng khóa học.

Đặng Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng trường ĐH Tài chính – Marketing phát biểu tại buổi lễ

     Cũng tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng nhấn mạnh: trong những năm qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing và Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, đặc biệt năm 2019 đã phối hợp chiêu sinh hiệu quả tổ chức lớp Đại học thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh. Thầy cũng đề nghị các Sinh viên tham gia khóa học chủ động nghiên cứu, trau dồi các kỹ năng, mạnh dạn chia sẻ, trao đổi với các thầy cô giáo để tiếp thu kiến thức, phải thường xuyên đến lớp, tự học, tự nghiên cứu và rèn luyện nhiều hơn nhằm gặt hái thành công trong suốt quá trình học tập.

Thạc sỹ Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng phát biểu tại buổi lễ

     Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ Khai giảng, đại diện các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm vui mừng khi được trúng tuyển, lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Đại học Tài chính – Marketing và Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tạo điều kiện để bản thân được học tập, nâng cao trình độ và có nhiều cơ hội cho tương lai. Đại diện cho các tân sinh viên cũng bày tỏ việc học lần này song song với công việc sẽ có không ít thử thách nhưng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô và sự nỗ lực học tập, học viên sẽ cố gắng học tập xứng đáng với truyền thống là sinh viên trường.

Đại diện lớp tặng hoa các thầy, cô trong buổi lễ

Tin: Ngọc Bích

Ảnh: Tư liệu