63 Học viên các Chương trình đào tạo D48, D49 và B75 đã tốt nghiệp; Chào đón 45 Tân học viên D50 về với Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Căn cứ theo Chương trình đào tạo của các lớp D48, D49 và B75. Nhằm đánh giá kết quả học tập và quá trình tổ chức các khóa học vừa qua dồng thời chào đón một khóa học mới của những người thanh niên mang khăn quàng đỏ. Sáng ngày 11/01/2024 tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên của các Chương trình đào tạo lớp D48, D49 và B75, đồng thời Khai giảng Chương trình đào tạo Chức danh Tổng phụ trách Đội khoá D50.

Chương trình văn nghệ đầu giờ của các bạn học viên.

Đến tham dự chương trình có đại diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, đại diện Trung tâm chính trị Quận 5, Quận Đoàn 5 và 113 học viên của các Chương trình Đào tạo lớp D48, D49, B75 và D50.

Đại biểu đại diện Quận 5 và Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Tại buổi lễ đồng chí Trần Nam Anh – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo kết quả học tập của các Chương trình đào tạo lớp D48, D49 và B75 trong thời gian học tập vừa qua. Đồng chí Lê Thị Kim Liên – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo Trường Đoàn Lý Tự Trọng cũng đã đọc quyết định công bố danh sách học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, danh sách khen thưởng cho học viên của các Chương trình đào tạo lớp D48, D49 và B75, cũng như quyết định Khai giảng Chương trình đào tạo lớp D50.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Giám hiệu Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã khen thưởng cho các bạn học viên có nhiều nỗ lực vừa thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị công tác vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập đạt kết quả cao trong khóa học và Ban cán sự của các lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cầu nối giữa các bạn học viên với nhau, giữa học viên với nhà trường, thực hiện điều hành lớp trong quá trình học tập.

Ban Giám hiệu Trường Đoàn Lý Tự Trọng xin chúc mừng 63 học viên của các Chương trình đào tạo lớp D48, D49 và B75 đã chính thức tốt nghiệp. Cảm ơn các bạn vì đã cố gắng, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn về công việc, thời gian và gia đình để hoàn thành khoá học đạt kết quả cao.

Cũng tại chương trình sáng ngày 11/01/2024 Trường Đoàn Lý Tự Trọng cũng đã tổ chức Lễ Khai giảng cho các học viên Chương trình đào tạo Chức danh Tổng phụ trách Đội khoá D50.

Đồng chí Dương Trọng Phúc –Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng trao quyết định bổ nhiệm cán bộ phụ trách lớp D50

Thời gian học tập dưới mái Trường Đoàn Lý Tự Trọng thân yêu đã để lại trong lòng các bạn học viên nhiều kỷ niệm khó quên. Trong không khí Bế giảng và cũng chính là thời khắc chia tay mái trường, chia tay bạn bè cùng nhau học tập, rèn luyện trong một khoá học, các bạn học viên cũng có những chia sẻ, cảm nghĩ tri ân đến quý thầy cô. Và trong chương trình, học viên của các Chương trình đào tạo lớp D48, D49 và B75 cũng có những món quà gửi tặng đến Trường Đoàn Lý Tự.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Học viên Chương trình đào tạo Trung cấp Công tác Thanh niên khoá B75 đại diện các bạn học viên phát biểu tri ân.

Học viên các Chương trình đào tạo tri ân thầy cô giáo

Hy vọng những kỷ niệm, thời thanh xuân của các bạn tại lớp Đào tạo dù không dài nhưng luôn là những hồi ức thật đẹp khi nhớ lại. Xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành đoạn đường tại các Chương trình Đào tạo lớp D48, D49 và B75. Xin chúc mừng tất cả các bạn học viên lớp D50 đã trở thành những tân binh mới của Chương trình đào tạo Chức danh Tổng phụ trách Đội tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng. Chúc cho tất cả các tân học viên lớp D50 trong thời gian học tập tại trường sẽ trau dồi cho mình thêm thật nhiều kiến thức quý giá về một người Tổng phụ trách Đội để truyền đạt cho thế hệ mầm non của tương lai.

Tin, ảnh: Nhã Trâm