30 Học viên lớp Báo cáo viên cảm tình đoàn khóa 52/2023 đã được cấp Giấy chứng nhận

Sáng ngày 22/9/2023, Trường Đoàn Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp báo cáo viên cảm tình Đoàn Khóa 52 tại Phòng Truyền thống Trường Đoàn Lý Trọng. Được biết, khoá học diễn ra từ ngày 29/8/2023 đến ngày 22/9/2023. Tham dự buỗi lễ bế giảng có sự hiện diện của đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng; đồng chí Hoàng Trọng Tiến – Trưởng Khoa Kỹ năng; đồng chí Châu Minh Hòa – Trưởng Phòng Hợp tác Phát triển.

Qua gần 1 tháng học tập nghiêm túc, tích cực, hiệu quả, các học viên đã được trang bị những kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng của người Báo cáo viên cảm tình Đoàn và đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt các nội dung của chương trình học. Kết quả toàn khóa có 08 học viên đạt loại Giỏi, 16 học viên đạt loại Khá và 06 học viên đạt loại Trung bình Khá. Đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của các anh chị học viên để hoàn thành tốt khoá học. Ban Giám Hiệu Trường Đoàn đã chúc mừng, tặng quà và tuyên bố bế giảng, trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

Đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Hoàng Trọng Tiến – Trưởng khoa Kỹ năng Trường Đoàn Lý Tự Trọng trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khoá học

Khen thưởng Học viên đạt thành tích xuất sắc nhất

Tin: Công Chánh – Ảnh: Thị Bình