Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi ngày 1/6 và “Tháng hành động vì Trẻ em” năm 2024. Công Đoàn cơ sở thành viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng phối hợp với Chi Đoàn tổ chức Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các bé thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức và người lao động tại Trường Đoàn.

Về phía đại biểu tham dự có:

– Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường Đoàn

– Đ/c Dương Trọng Phúc – UVBCH Thành Đoàn, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu Trưởng Trường Đoàn.

Cùng với các đồng chí là cán bộ, viên chức và người lao đồng thời là sự hiện diện của hơn 20 em thiếu nhi là con em của các đồng chí cán bộ, viên chức và người lao động tại Trường Đoàn.

Đồng thời chăm lo cho con em cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngày Quốc tế thiếu nhi là hoạt động thường niên của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đoàn, giúp các cháu có sự khởi đầu mùa hè với nhiều niềm vui, qua đó động viên tinh thần học tập của các cháu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường Đoàn Lý Tự Trọng chúc các bạn thiếu nhi luôn học giỏi, chăm ngoan, nghe lời bố mẹ, xứng đáng là Cháu Ngoan Bác Hồ.

Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn CSTV Trường Đoàn phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi

Các em thiếu nhi tham gia vào trò chơi khởi động

Ban Chấp hành công đoàn CSTV Trường Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi

Sau chương trình tại Trường Đoàn, các em thiếu nhi còn được tha giam gia vui chơi các trò chơi nâng cao thể chất và tinh thần tại Trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm động viên, khích lệ kịp thời của cấp ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn CSTV Trường Đoàn đến các cháu em thiếu nhi. Hy vọng trong năm học tới các em sẽ tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ để tiếp tục trở thành con ngoan, trò giỏi; tạo nguồn động lực to lớn để bố, mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Các em thiếu nhi vui chơi tại trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức.

Tin – Ảnh: Khả Hoành