Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi trong cả nước, sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, Công Đoàn – Chi Đoàn trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022) nhằm tôn vinh những nữ công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị.

Đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đến dự buổi họp mặt, phát biểu ôn lại truyền thống đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chương trình buổi họp mặt sôi nổi với những phần thi hấp dẫn, tạo nên không khí giao lưu thân mật trong đơn vị dành cho các Công đoàn viên của nhà trường như: thi kiến thức tìm hiểu về truyền thống Phụ nữ Việt Nam, thi khiêu vũ …

Sau cùng, các Công đoàn viên nam của nhà trường đã có những phần quà và những lời chúc ý nghĩa nhất đến với các chị em nữ. Khẳng định những giá trị tiêu biểu của người phụ nữ thời đại mới với khát vọng vươn lên, yêu nước, nhân ái, tự lực, tự cường, hướng tới tự do và hạnh phúc. Chương trình kết thúc trong không khí đầm ấm và vui vẻ, khởi đầu cho một tuần mới làm việc hiệu quả.

Tin – bài: Lê Nghĩa