Chương trình kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 06/3/2023, trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với sự tham dự của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường. Chương trình nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ công nhân viên chức, người lao động tại trường Đoàn Lý Tự Trọng nói riêng.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung vui tươi, tạo không khí phấn khởi với các hội thi: Trổ tài bếp trưởng; Duyên dáng áo dài; Đố vui tìm hiểu kiến thức về ngày Quốc tế phụ nữ và các hoạt động tuyên dương, tặng quà lưu niệm, liên hoan ẩm thực… Trước đó, ngày 03/3/2023, Công Đoàn CSTV Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức hoạt động tham quan chụp ảnh tại Bảo tàng áo dài Việt Nam cho các chị em nữ Công đoàn viên.

Các công Đoàn viên nam của nhà trường đã trổ tài đảm đang thực hiện những món ăn ý nghĩa dành tặng cho công Đoàn viên nữ

Đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống và gửi những lời chúc thật ý nghĩa thân tặng chị em phụ nữ, động viên chị em luôn cố gắng “giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Phần thi Đố vui “Tìm hiểu kiến thức về ngày Quốc tế phụ nữ”

Công đoàn viên nữ tham quan chụp ảnh tại Bảo tàng áo dài Việt Nam

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 15 nữ cán bộ công nhân viên, người lao động. Tập thể Công đoàn viên nam của nhà trường cũng đã gửi những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc mang đậm tình yêu thương đến cho tất cả lao động nữ của nhà trường.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi và gắn bó; hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã khép lại với bao niềm vui, hân hoan phấn khởi không những cho nữ lao động mà còn tạo sự đoàn kết cho tập thể cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

Tin, ảnh: Lê Nghĩa