THƯ NGỎ – Mời tham gia viết bài cho kỷ yếu kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập trường Đoàn Lý Tự Trọng

THƯ NGỎ

Mời tham gia viết bài cho kỷ yếu kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập

trường Đoàn Lý Tự Trọng


Trường Đoàn Lý Tự Trọng là đơn vị trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, được hình thành từ trong khói lửa, bom đạn chiến tranh và từng bước trưởng thành, đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố qua nhiệm vụ đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội – Đội. Năm 2013, đánh dấu 40 năm ngày trường Đoàn Lý Tự Trọng ra đời và phát triển (26/3/1973 – 26/3/2013), trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức nhiều hoạt động, trong đó để lưu lại và ghi nhận một chặng đường về quá trình hình thành và phát triển, nhà trường thực hiện kỷ yếu 40 năm. Từ khi thành lập đến nay, trường Đoàn đã thực hiện nhiệm vụ cao cả là đào tạo, bồi dưỡng  nhiều lớp cán bộ Đoàn- Hội – Đội cho cơ sở Đoàn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều thế hệ cán bộ Đoàn trưởng thành từ trường Đoàn, nhiều kỷ niệm trong thời gian học tập và sinh hoạt tại trường; những tình cảm thầy trò trong những tháng ngày học tập; những hoài bão, mong ước, niềm tin gửi gắm cho ngôi trường tương lai… là những điều mà kỷ yếu muốn đón nhận và thể hiện nhân dịp 40 năm trường thành lập.

Ban Giám hiệu trường Đoàn Lý Tự Trọng trân trọng kính mời các cô chú, các anh chị em là cựu cán bộ Đoàn, cựu giáo viên, học viên trường Đoàn các thời kỳ tham gia viết bài  viết tham gia viết bài cho kỷ yếu của nhà trường. Những tình cảm chân thành và quý báu của các đồng chí sẽ là nguồn động viên to lớn cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên nhà trường.

Bài viết tham gia xin vui lòng gởi về trường theo địa chỉ email: truongdoanltt@gmail.com; hoặc gửi thư theo đại chỉ: Trường Đoàn Lý Tự Trọng, số 03 Dân chủ, phường Bình thọ, quận Thủ Đức. Hạn chót nhận bài hết ngày 09/03/2013.


Trân trọng.