Ngày 25-3 anh Lê Quốc Phong đối thoại với thanh niên Việt Nam

     Theo kế hoạch, chương trình diễn ra ngày 25-3 tại Hà Nội. Trung ương Đoàn lưu ý các điểm tập trung đoàn viên, thanh niên theo dõi đối thoại không quá 20 người vì dịch COVID-19.Theo kế hoạch, chương trình diễn ra ngày 25-3 tại Hà Nội. Trung ương Đoàn lưu ý các điểm tập trung đoàn viên, thanh niên theo dõi đối thoại không quá 20 người vì dịch COVID-19.

     Trong khuôn khổ Tháng thanh niên 2020 và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Ðoàn tổ chức đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Trung ương Ðoàn Lê Quốc Phong với đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam”.

     Chương trình được tường thuật trực tuyến, phát video trực tiếp trên fanpage facebook và trên kênh YouTube của các đơn vị: Cổng thông tin Trung ương Đoàn, báo Tiền Phong, báo Thanh Niên, Trung tâm Truyền hình thanh niên; truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

     Trong thời điểm dịch COVID-19 đang bùng phát, Trung ương Đoàn lưu ý các điểm tập trung đoàn viên, thanh niên theo dõi chương trình đối thoại không quá đông (dưới 20 người).

     Ngay từ bây giờ các bạn đoàn viên thanh niên cả nước đặt câu hỏi với anh Lê Quốc Phong, bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, tại đường link: doithoai.doanthanhnien.vn.

     Chương trình đối thoại sẽ tập trung lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên; thông tin đến đoàn viên, thanh niên những nội dung cốt lõi của chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và Tháng thanh niên 2020; kết quả triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đồng thời, trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; những khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam.

 

HÀ THANH

(Theo TTO 09/03/2020 10:18 GMT+7)

Ảnh đại diện: Anh Lê Quốc Phong, bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, sẽ đối thoại trực tuyến với thanh niên Việt Nam vào tháng 3-2019 – Ảnh: NAM TRẦN