Sinh hoạt chuyên đề quý 1 và lễ kết nạp đảng viên mới

     Sáng ngày 01/03/2019, Chi bộ trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức chuyến về nguồn tại khu di tích căn cứ Núi Dinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

     Đoàn về nguồn đã hành trình qua các di tích tại núi Dinh như tảng đá sân bay, Bưng Lùng, bia tưởng niệm Thành Đoàn… Tại bia tưởng niệm của Thành Đoàn, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thúy An – giáo viên khoa Công tác Đội và sinh hoạt chuyên đề quý 1. Đặc biệt ý nghĩa khi đoàn về nguồn có sự đồng hành của chú Phan Anh Điền – Phó chủ nhiệm CLB truyền thống Thành Đoàn, Nguyên Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng, cô Hàng Châu – thành viên CLB truyền thống Thành Đoàn. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề với những câu chuyện chia sẻ về quá trình hoạt động cách mạng tại núi Dinh của cô, chú đã giúp cho các thành viên thêm tự hào về truyền thống hào hùng của Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như truyền thống anh hùng của cả tuồi trẻ Viêt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập và tự do cho dân tộc.  

     Chuyến về nguồn là hoạt động mở đầu chào mừng tháng thanh niên đầy ý nghĩa và tự hào của trường Đoàn Lý Tự Trọng, hòa chung với tinh thần “năm thanh niên tình nguyện” của tuổi trẻ thành phố.

     Một số hình ảnh hoạt động:

Tin: Đức An

Ảnh: Tư liệu