Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Chương trình Đào tạo Trung cấp thanh niên khóa II Bình Dương (B74)

Căn cứ theo Chương trình đào tạo của lớp B74, sáng ngày 15/12/2023 tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã kết hợp với Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên của Chương trình Đào tạo Trung cấp thanh niên khóa II Bình Dương (B74).

Đến tham dự chương trình có đại diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, đại diện Tỉnh Đoàn Bình Dương, đại diện Trường Đại học Thủ Dầu Một và 40 học viên của Chương trình Đào tạo Trung cấp thanh niên khóa II Bình Dương (B74).

Tại buổi lễ đồng chí Trần Nam Anh – Phó trưởng phòng  Đào tạo đã báo cáo kết quả học tập của lớp B74 trong thời gian học tập vừa qua. Đồng chí Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh và đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu Trưởng nhà trường cũng đã có những phát biểu, chúc mừng các bạn học viên của lớp đã có những cố gắng không ngừng để đạt kết quả tốt trong học tập. Đáp lại những lời chúc của Tỉnh Đoàn Bình Dương và Trường Đoàn Lý Tự Trong đồng chí Lê Công Vũ – Lớp trưởng lớp B74 cũng có những đôi lời tri ân gửi đến Ban Giám hiệu, giáo viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng, tỉnh Đoàn Bình Dương đã có những hỗ trợ tập thể lớp trong suốt khoá học.

Đồng chí Lê Thị Kim Liên – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo Trường Đoàn Lý Tự Trọng đọc quyết định công bố danh sách học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, danh sách khen thưởng của học viên lớp B74.

Ban Giám hiệu Trường Đoàn Lý Tự Trọng xin chúc mừng 40 học viên của lớp B74 đã chính thức tốt nghiệp. Cảm ơn các bạn vì đã cố gắng, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn về công việc, thời gian để có thể gặt được quả ngọt của ngày hôm nay. Chúc các bạn luôn đủ hành trang, vững bước đầy nghị lực trên con đường dài sắp tới, luôn là những người con của Đoàn – người thủ lĩnh xứng đáng của đơn vị.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành đoạn đường. Hy vọng những kỷ niệm, thời thanh xuân của các bạn tại Chương trình Đào tạo Trung cấp thanh niên khóa II Bình Dương (B74) này luôn là những hồi ức thật đẹp khi nhớ lại.

Đồng chí Trần Nam Anh – Phó Trưởng phòng phòng Đào tạo Báo cáo kết quả học tập của lớp B74.

Đồng chí Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương phát biểu chúc mừng lễ bế giảng.

Đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng phát biểu tổng kết.

Đại diện lớp B74, đồng chí Lê Công Vũ phát biểu và tặng quà tri ân

 

Khen thưởng Học viên xuất sắc

 

Trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Đào tạo Trung cấp thanh niên khóa II Bình Dương (B74)

Tin, ảnh: Nhã Trâm