Trường Đoàn Lý Tự Trọng tham gia môn thi kéo co và lễ tổng kết hội thao truyền thống Cơ quan Thành Đoàn

     Sáng ngày 18/4/2019, hội thao truyền thống Cơ quan Thành Đoàn tiếp tục diễn ra tại Nhà thiếu nhi thành phố với môn thi kéo co. Đây là môn thi cuối cùng của hội thao truyền thống năm nay. Đoàn vận động viên và các cổ động viên của trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Tuy nhiên, đứng trước đơn vị Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố với kỹ thuật tốt và sức khoẻ đồng đều, đoàn vận động viên bộ môn kéo co của trường Đoàn Lý Tự Trọng đã dừng bước tại vòng loại.

     Cũng trong buổi sáng ngày 18/4/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cơ quan Thành Đoàn tổ chức tổng kết và trao giải các môn thi đấu trong hội thao truyền thống Cơ quan Thành Đoàn. Phát biểu tổng kết bế mạc hội thao, đồng chí Trịnh Thị Hiền Trân – Bí thư Đoàn Cơ quan Thành Đoàn – đồng trưởng ban tổ chức hội thao đã ghi nhận nỗ lực và tinh thần thi đấu đoàn kết, hết mình của các đội, mong muốn các vận động viên phát huy tinh thần thể thao mạnh mẽ, năng động trong công tác và trong cuộc sống.

     Như đã đưa tin ở kỳ trước, đoàn thể thao trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tham gia hầu hết các bộ môn thi đấu. Trong đó, đoàn thể thao trường Đoàn đã đạt một giải ba bộ môn cờ vua nữ và một giải ba bộ môn cầu lông đôi nữ dưới 35 tuổi.          

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong hội thao sáng nay:

Trường Đoàn Lý Tự Trọng tham gia bộ môn kéo co

Đồng chí Phạm Thị Hạnh (áo tím) nhận giải ba bộ môn cờ vua nữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hằng và đồng chí Vũ Thái Thuỳ Trang (áo tím) nhận giải ba bộ môn cầu lông đôi nữ dưới 35 tuổi

Tin: Hạnh Phạm

Ảnh: Tư liệu