Toạ đàm “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay”

     Nhằm đánh giá thực trạng công tác giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên, tìm ra những yếu tố tác động đến hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của Đoàn từ đó có giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay, sáng ngày 26/9/2019, trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức toạ đàm về chủ đề này.

     Chủ trì toạ đàm có đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn và đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng. Cùng tham dự có các đồng chí là thường vụ các cơ sở Đoàn khu vực trường học, địa bàn dân cư; công nhân lao động và cán bộ, giáo viên, học viên các lớp đào tạo của nhà trường.

     Toạ đàm ghi nhận 25 bài tham luận và 10 ý kiến phát biểu thảo luận. Trọng tâm các ý kiến đều thống nhất về vai trò quan trọng của công tác giáo dục truyền thống đối với việc bồi dưỡng một thế hệ thanh niên tiên tiến, đoàn viên ưu tú. Toạ đàm cũng đã tìm ra nhiều giải pháp đổi mới phương thức tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống của Đoàn từ thực tiễn của các cơ sở Đoàn. Bên cạnh đó, việc vận dụng hiệu quả các kênh truyền thông, xây dựng nhiều sản phẩm tuyên truyền có chất lượng và có chiều sâu tư tưởng là một trong những vấn đề then chốt nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của Đoàn.

     Sau đây là một số hình ảnh của Toạ đàm:

Tiết mục văn nghệ mở màn của Chi đoàn Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu đề dẫn

Đồng chí Hồ Thị Trúc Hoa – trưởng khoa Công tác Đoàn – Hội phát biểu tham luận

Đồng chí Lê Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phát biểu tham luận

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế – Luật phát biểu tại toạ đàm

Đồng chí Trần Thị Thanh Tâm – UV BTV Quận Đoàn 10 phát biểu tại toạ đàm

Đồng chí Phan Kim Hoàng – Huyện Đoàn Củ Chi phát biểu tại toạ đàm

Đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn phát biểu tại toạ đàm

Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn phát biểu tại toạ đàm

Tin: Hạnh Phạm

Ảnh: tư liệu