Bế giảng Lớp Báo cáo viên Cảm tình Đoàn khóa 48

             Nhằm xây dựng đội ngũ Báo cáo viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ hỗ trợ cơ sở tổ chức chương trình bồi dưỡng cho thanh niên nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo môi trường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm báo cáo ba bài cảm tình Đoàn tại các cơ sở Đoàn trong và ngoài thành phố, lớp Báo cáo viên cảm tình Đoàn khóa 48 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 21 học viên đến từ các đơn vị Quận, Huyện Đoàn trên địa bàn thành phố.

             Lớp học diễn ra hiệu quả, thu hút sự tập trung học tập của các sinh viên dù không gian học khác nhau. Năm chuyên đề lý thuyết được giảng dạy bằng phương pháp trực tuyến. Giáo viên và học viên tương tác tốt trên nền tảng hỗ trợ của các thiết bị công nghệ.

             Sáng ngày 08/5/2020, trường Đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức thi thực hành và bế giảng lớp Báo cáo viên cảm tình Đoàn khóa 48. Tham dự lễ bế giảng lớp Báo cáo viên cảm tình Đoàn khóa 48 có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn.

             Bạn Giáp Thị Thu Thủy – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Đoàn 2, một trong những học viên của lớp tập huấn Báo cáo viên cảm tình Đoàn chia sẻ: “Việc tổ chức học trực tuyến giúp các bạn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu kiến thức và nghiệp vụ. Ban tổ chức lớp chia thành các nhóm thảo luận, do đó việc tương tác thảo luận nhóm, chia sẻ tài nguyên học tập được các bạn chia sẻ thường xuyên”. Thu Thủy cũng cho biết: “Mỗi nhóm do một thầy, cô trường Đoàn phụ trách, thường xuyên điện thoại qua các phần mềm trực tuyến trao đổi nghiệp vụ với các bạn trong lớp để giúp các bạn đạt thành tích tốt nhất sau lớp học”. 

             Một số hình ảnh khóa học:

Thầy Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng
hướng dẫn chuyên đề “Kỹ năng thuyết trình dành cho báo cáo viên”

Học viên báo cáo bài thi thực hành

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng trao giấy chứng nhận cho các học viên

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng
trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho 05 học viên xếp loại Giỏi

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Ngọc Bích