Bế giảng giảng lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D39 và khai giảng lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D41

Sáng ngày 26/11/2020, Trường Đoàn Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Bế giảng lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D39 và Khai giảng lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D41. Đến tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu Trường Đoàn Lý Tự Trọng, lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường và Thường trực các quận huyện Đoàn, Hội đồng Đội quận huyện.

Lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D39 diễn ra từ tháng 4/2020 đến tháng 11/2020 trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những lớp đầu tiên được nhà trường tổ chức dạy và học trực tuyến. Lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D39 có 20 học viên tốt nghiệp với kết quả học tập đạt loại khá, giỏi.

Lớp Đào tạo chức danh Phụ trách Đội khóa D41 khai giảng với 39 học viên. Trong không khí hân hoan của buổi lễ bế giảng và khai giảng hai lớp, đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã động viên, chúc mừng các bạn học viên khóa D39 hoàn thành nhiệm vụ học tập trong điều kiện dịch bệnh diễn ra khá phức tạp và động viên các bạn khóa D41 sẽ nỗ lực hết mình cho nhiệm vụ học tập sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp D39.

Đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng trao giấy khen cho học viên

Tin, ảnh: Thúy An