Lễ bế giảng lớp Báo cáo viên Cảm tình Đoàn khóa 50

Nhằm xây dựng đội ngũ Báo cáo viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ hỗ trợ cơ sở tổ chức chương trình bồi dưỡng cho thanh niên nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo môi trường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm báo cáo 3 bài cảm tình Đoàn tại các cơ sở Đoàn trong và ngoài thành phố, lớp Báo cáo viên cảm tình Đoàn khóa 50 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các học viên đến từ các đơn vị Quận, Huyện Đoàn, Công nhân lao động và các đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Lớp học diễn ra vào các ngày 7,8,9,16,23 tháng 4 năm 2021 gồm 05 chuyên đề lý thuyết, 02 buổi giảng tập và 01 buổi thi thực hành tại trường Đoàn Lý Tự Trọng. Trong quá trình chuẩn bị bài và giảng tập, học viên sẽ được các thầy, cô hướng dẫn, chỉnh sửa về nội dung, hình thức, phương thức truyền đạt để hoàn thiện bài thi thực hành một cách tốt nhất, tạo tiền đề cho việc thực hiện báo bài của học viên tại cơ sở trong thời gian sắp tới.

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô giáo viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng cùng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân học viên, đã có 18 học viên được cấp giấy chứng nhận Khóa Bồi dưỡng Báo cáo viên cảm tình Đoàn (Khóa 50).

Sáng ngày 23/4/2021, Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã long trong tổ chức lễ bế giảng lớp Báo cáo viên Cảm tình Đoàn khóa 50 cho học viên.

Một số hình ảnh lớp học:

Thầy Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng hướng dẫn chuyên đề Phương pháp giảng dạy bài

“Phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”

Học viên được giáo viên hướng dẫn chỉnh sửa bài thi thực hành báo cáo chuyên đề

Học viên báo cáo bài thi thực hành

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng quà lưu niệm cho 3 học viên xếp loại Giỏi

Cô Chu Thị Hiền – Phó Trưởng phòng Hợp tác phát triển trao quà lưu niệm cho Ban cán sự lớp

Trao giấy chứng nhận cho học viên

Trao giấy chứng nhận cho học viên