Tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình Dân vận khéo

     Chiều ngày 22.10.2019, Đảng uỷ Cơ quan Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” và khen thưởng các bài viết xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 70 năm tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ.

     Chi bộ trường Đoàn Lý Tự Trọng được tuyên dương là tập thể điển hình trong phong trào Dân vận khéo của Đảng uỷ Cơ quan Thành Đoàn. Đồng chí Hồ Thị Trúc Hoa – trưởng khoa Công tác Đoàn – Hội, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đồng chí Lê Thị Kim Liên – nhân viên phòng Đào tạo, tổ trưởng tổ Công đoàn Đào tạo – Hành chính vinh dự được tuyên dương là cá nhân điển hình trong phong trào Dân vận khéo của Cơ quan Thành Đoàn.

     Nhân dịp kỷ niệm 70 năm tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ, Đảng uỷ Cơ quan Thành Đoàn đã phát động cuộc thi viết bài về tác phẩm “Dân vận” và gương Dân vận khéo. Cuộc thi có sức lan toả mạnh mẽ trong các chi bộ trực thuộc. Trong hội nghị tuyên dương, chi bộ trường Đoàn Lý Tự Trọng được tuyên dương là một trong ba tập thể tham gia tích cực cuộc thi, 02 cá nhân có bài viết có chất lượng tốt được khen thưởng gồm đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – đảng viên chi bộ, giáo viên khoa Công tác Đội.

     Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đồng chí Hồ Thị Trúc Hoa và đồng chí Lê Thị Kim Liên được tuyên dương điển hình Dân vận khéo

Chi bộ trường Đoàn Lý Tự Trọng được tuyên dương là tập thể tham gia tích cực cuộc thi viết bài về tác phẩm Dân vận và gương Dân vận khéo

Tin & ảnh: Hạnh Phạm