Trường Đoàn Lý Tự Trọng đón sinh viên Khoa giáo dục Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn đến thực tập

     Nhằm hỗ trợ sinh viên khoa Giáo dục trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh trong hoạt động kiến tập – thực tập, sáng ngày 11/4/2019, trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức đón hơn 90 sinh viên đến thăm quan và tìm hiểu về trường. Đây là lần thứ 5 trường Đoàn Lý Tự Trọng và khoa Giáo dục – trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn phối hợp tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

     Trong chương trình làm việc, các bạn sinh viên được tham gia trò chơi nhỏ,  xem video giới thiệu tổng quan về quá trình thành lập và phát triển của trường Đoàn Lý Tự trọng, gặp gỡ với Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng và các giáo viên khoa Công tác Đoàn – Hội, tham quan các khoa – phòng. Các bạn tham gia giao lưu sôi nổi với 09 câu hỏi, chủ yếu xoay quanh các vấn đề về định hướng phát triển của nhà trường, các kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần rèn luyện để có được việc làm tốt, tiêu chuẩn và cách thức để trở thành cộng tác viên của nhà trường, cơ hội việc làm của sinh viên khoa Giáo dục trong lĩnh vực công tác Đoàn – Hội – Đội.

     Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh đánh giá cao phương thức tổ chức cho sinh viên học tập thực tế thông qua các buổi tham quan, giao lưu tại các đơn vị trường học của khoa Giáo dục – trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Về phía nhà trường, đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh khẳng định nhà trường sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ về kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên, thanh niên trong học tập, trong cuộc sống cũng như trong hành trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

     Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Toàn cảnh buổi giao lưu

Thầy Huỳnh Ngô Tịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng gặp gỡ, chia sẻ với các bạn sinh viên khoa Giáo dục trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn

Tin: Hạnh Phạm

Ảnh: Tư liệu