Chi bộ Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 22/12/2020, Chi bộ Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Thúy tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng và Chi đoàn Trường đoàn Lý Tự Trọng vinh dự có thêm 01 đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Ngô Tịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  Trường Đoàn Lý Tự Trọng; đồng chí Năng Thị Mỹ Duyên – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Cơ quan Thành đoàn; đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và Chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy là Đoàn viên ưu tú nhiều năm, một nhân viên có trách nhiệm với công việc được giao, tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể, CLB, Tổ tu dưỡng trong nhà trường và của Đoàn cấp trên.

Sau thời gian dài phấn đấu, ngày 22/12/2020 sẽ là một ngày đáng ghi nhớ của đồng chí Thanh Thúy, chúc cho đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tiếp tục nâng cao phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích trong các hoạt động, nhiệm vụ khi là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Năng Thị Mỹ Duyên – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn cơ quan Thành đoàn
trao quà chúc mừng
BCH Công đoàn CSTV Trường đoàn Lý Tự Trọng tặng quà chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy nhận quà chúc mừng
 của Chi đoàn Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Tin, ảnh: Nam Anh